Lĩnh vực >> Cao su tiểu điền

Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai kế hoạch hoạt động 2015 hợp phần B, C – Dự án phát triển Cao su tiểu điền

08/09/2015

 Ngày 26 - 27/3/2015, Ban quản lý (BQL) hợp phần B, C – Dự án phát triển Cao su tiểu điền đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai kế hoạch hoạt động 2015 tại thành phố Huế. Đến dự hội nghị có sự tham gia của ông Lê Văn Hiến - Trưởng Ban Quản lý các dự án nông nghiệp, ông Nguyễn Thế Hinh - Phó Trưởng Ban, ông Phạm Ngọc Mậu – Phó Trưởng phòng Song Phương thuộc Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ NN&PTNT, các trưởng phó phòng chuyên môn của BQL các dự án nông nghiệp.


 Về phía khách mời có Phó Giám đốc các Sở Nông nghiệp tại các tỉnh của dự án, các điều phối viên, các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật và các đơn vị thực hiện hợp đồng đào tạo của dự án. 

Mở đầu hội nghị, ông Lê Văn Hiến – Trưởng Ban Quản lý các dự án nông nghiệp đã phát biểu khai mạc hội nghị. Ông Cao Thanh Sơn – Giám đốc dự án đã trình bày báo cáo tổng kết các kết quả mà dự án thực hiện được trong năm 2014 cũng như đề ra các hoạt động mà dự án sẽ triển khai trong năm 2015. Bên cạnh đó là các ý kiến đóng góp, những câu hỏi mà các tỉnh, các đơn vị thực hiện nêu ra trong hội nghị. Ông Cao Thanh Sơn đã giải đáp các thắc mắc của các điều phối viên, các đơn vị thực hiện hợp đồng đào tạo của dự án. Cuối chương trình, ông Nguyễn Thế Hinh đã phát biểu kết thúc hội nghị, cám ơn sự có mặt và đóng góp ý kiến của các tỉnh, các đơn vị đào tạo của dự án, cùng tất cả các đơn vị cam kết sẽ hoàn thành kế hoạch của dự án trong năm 2015.
Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015 của Dự án phát triển cao su tiểu điền đã kết thúc thành công tốt đẹp, được sự đánh giá cao của lãnh đạo Ban, các tỉnh cũng như các đơn vị đào tạo của dự án, cùng hướng tới những thành công trong công tác của dự án năm 2015.


Quay về

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả >>